lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ธนบัตรที่มีราคาแพงที่สุดของไทย

(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
2 ปีที่ผ่านมา

ธนบัตรที่มีราคาแพงที่สุดของไทยเป็น ธนบัตรที่ระลึกเนื่องในอภิลักขิตสมัยมหามงคลวันราชาภิเษกสมรส และวันบรมราชาภิเษกครบ ๕๐ ปี  ชนิดราคา  500,000 บาท

 

  ภาพด้านหน้า:พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คู่กับพระฉายาสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตราอักษรพระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. คู่กับตราอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. และภาพพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ภาพด้านหลัง:พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ และพระฉายาสาทิสลักษณ์ ในพระราชพิธีราชาภิเษกสมรส ขนาด:๑๒.๖ x ๒๐.๕ เซนติเมตร วันประกาศออกใช้ ลงวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๔๓ จ่ายแลก วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๔๓ Banknotes that the most expensive of Thailand.   Banknotes of Thailand is the most expensive.Banknotes to commemorate the coronation Apilakkitsomai auspicious day of marriage. And a 50 year denominations Coronation 500,000 THB                        The image on the front. Portrait of His Majesty King nickname. Coupled with the image portrait of Her Majesty Queen Sirikit. Queen. Cipher text the name of the brand, with Sirikit seal the title character and his coronation.

                      The image on the back.

Royal portrait image. Portrait and likeness. The coronation ceremony of marriage.                               Size                          12.6 x 20.5 cm.

                         The date issued.                           April 26, 2000.                            The exchange.                            May 8, 2000.

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
2 ปีที่ผ่านมา

บริษัทต่างประเทศที่พิมพ์ธนบัตรไทย

บริษัทต่างประเทศที่พิมพ์ธนบัตรไทย

ประเทศไทยนำธนบัตรออกใช้ครั้งแรกในปี พ.ศ.2396 เป็นชนิด 3 ตำลึง เท่ากับ 12 บาท ธนบัตรไทยมีลวดลายแปลกตา  มีความขลังและมีคุณค่าอยู่ในตัว บริษัทพิมพ์ธนบัตรในต่างประเทศที่เคยพิมพ์ธนบัตรไทยได้แก่  G & D ( Giesecke & Devrient,Germany) , TDLR (Thomas De La Rue, England), Mitsui Trading Company (Japan), Tudor Press,Boston ( United States) ปัจจุบันธนาคารแห่งประเทศ เป็นผู้พิมพ์ธนบัตรไทยออกใช้

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
2 ปีที่ผ่านมา

ธนบัตรที่แพงที่สุดของไทย

ธนบัตรที่แพงที่สุดของไทย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 ความคิดเห็น
ชื่อ
อีเมล
ข้อความ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

ARTICLE

อินทผาลัม พันธุ์กานามี่ ต้นตัวผู้ (Ghanami Male)
05 ก.พ. 2559
เป็นสายพันธุ์อินทผลัมต้นตัวผู้ที่ดีอีกพันธุ์หนึ่งเป็นที่นิยมของทางตะวันออกกลางให้เกสรเยอะและเปอร์เช็นต์ในการผสมติดสูง เหมาะกับต้นตัวเมียทุกสายพันธุ์เนื่องจากอินทผลัมพันธุ์นี้ออกดอกต้นฤดู
อินทผาลัม พันธุ์อัม เอ็ด ดาฮาน ( ๊Um ed dahan)
05 ก.พ. 2559
อินทผลัมพันธุ์นี้มีแหล่งกำเนิดในประเทศอิรัก เป็นอินทผลัมที่คุณภาพดีอีกสายพันธุ์หนึ่ง ผลสีของอินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นสีเหลืองสดใส เมื่ออยู่ในระยะ tama จะมีสีเหลืองทอง ขนาดรูปร่างของผลจะมีสี่เหลี่ยมผืนผ้าผลขนาดกลาง อิทผลัมสายพันธุ์นี้จะคล้ายกับพันธุ์ …
อินทผาลัม พันธุ์เมดจูล (Meedjool)
05 ก.พ. 2559
อินทผาลัมพันธุ์ Medjool นี้เป็นพันธุ์ที่ตลาดโลกต้องการเป็นอันดับต้นๆ เพราะสหรัฐอเมริกาได้นำเข้าอินทผาลัมสายพันธุ์นี้เข้าไปปลูกเป็นจำนวนมากตั้งแต่ปี 1912 และมีการพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นจนมีขนาดใหญ่กว่าพันธุ์ดั้งเดิม ผลพวงในการทำการตลาดของสหรัฐอเมริกาไปยังย…
อินทผาลัม พันธุ์นาวาเดอร์ (Nawader)
05 ก.พ. 2559
อินทผาลัมพันธุ์ Nawader นั้นถูกพัฒนาและคัดเลือกสายพันธุ์ขึ้นโดยมหาวิทยาลัย UAE โดยพัฒนาสายพันธุ์มาจากพันธุ์ Khalas จึงมีรสชาติเหมือน Khalas แต่ลูกใหญ่ขึ้น ปรับตัวต่อสภาพแวดล้อมได้ดีขึ้น จึงถูกเรียกว่า Super Khalas ผลสีของอินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นสีเห…
อินทผาลัม พันธุ์ฮายานี่ (Hayani)
05 ก.พ. 2559
ชื่อของอินทผลัมพันธุ์นี้ได้มาจาก ชื่อของคนๆหนึ่งในประเทศอียิปต์ อินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นอินทผาลัมที่นิยมปลุกมากในประเทศอียิปต์ ซึ่งมีอินทผาลัมพันธุ์นี้เกือบ 3,000,000 ต้น อินทผลัมพันธุ์นี้เป็น อินทผลัมพันธุ์ที่จะเก็บช่วง Khallal เพราะเป็นอินทผลัมพัน…

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม98,704 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด51,009 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท7 ก.พ. 59

CONTACT US

0820697199
Go to Top