• ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ธนบัตรที่มีราคาแพงที่สุดของไทย

(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
1 ปีที่ผ่านมา

ธนบัตรที่มีราคาแพงที่สุดของไทยเป็น ธนบัตรที่ระลึกเนื่องในอภิลักขิตสมัยมหามงคลวันราชาภิเษกสมรส และวันบรมราชาภิเษกครบ ๕๐ ปี  ชนิดราคา  500,000 บาท

 

  ภาพด้านหน้า:พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คู่กับพระฉายาสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตราอักษรพระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. คู่กับตราอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. และภาพพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ภาพด้านหลัง:พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ และพระฉายาสาทิสลักษณ์ ในพระราชพิธีราชาภิเษกสมรส ขนาด:๑๒.๖ x ๒๐.๕ เซนติเมตร วันประกาศออกใช้ ลงวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๔๓ จ่ายแลก วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๔๓ Banknotes that the most expensive of Thailand.   Banknotes of Thailand is the most expensive.Banknotes to commemorate the coronation Apilakkitsomai auspicious day of marriage. And a 50 year denominations Coronation 500,000 THB                        The image on the front. Portrait of His Majesty King nickname. Coupled with the image portrait of Her Majesty Queen Sirikit. Queen. Cipher text the name of the brand, with Sirikit seal the title character and his coronation.

                      The image on the back.

Royal portrait image. Portrait and likeness. The coronation ceremony of marriage.                               Size                          12.6 x 20.5 cm.

                         The date issued.                           April 26, 2000.                            The exchange.                            May 8, 2000.

ความคิดเห็นที่ #1
(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
1 ปีที่ผ่านมา

บริษัทต่างประเทศที่พิมพ์ธนบัตรไทย

บริษัทต่างประเทศที่พิมพ์ธนบัตรไทย

ประเทศไทยนำธนบัตรออกใช้ครั้งแรกในปี พ.ศ.2396 เป็นชนิด 3 ตำลึง เท่ากับ 12 บาท ธนบัตรไทยมีลวดลายแปลกตา  มีความขลังและมีคุณค่าอยู่ในตัว บริษัทพิมพ์ธนบัตรในต่างประเทศที่เคยพิมพ์ธนบัตรไทยได้แก่  G & D ( Giesecke & Devrient,Germany) , TDLR (Thomas De La Rue, England), Mitsui Trading Company (Japan), Tudor Press,Boston ( United States) ปัจจุบันธนาคารแห่งประเทศ เป็นผู้พิมพ์ธนบัตรไทยออกใช้

ความคิดเห็นที่ #2
(Guest)
tanabat (Guest)
IP: 223.207.89.x
1 ปีที่ผ่านมา

ธนบัตรที่แพงที่สุดของไทย

ธนบัตรที่แพงที่สุดของไทย

แสดงหน้าละ โพส
แสดงโพสที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 โพส
ชื่อ
อีเมล
ข้อความ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

ARTICLE

จุดเสี่ยงทีเป็นมะเร็งในผู้ชายและผู้หญิง
18 ธ.ค. 2557
ในสมัยก่อนประเทศไทยกลัวโรคระบาด พวกอหิวาตกโรค ฝีดาษ ไทฟอยด์ กันมากแต่ปัจจุบันโรคเหล่านี้ถูกกำจัดไปหมดแล้วปัจจุบันมีโรคใหม่ๆที่เป็นกันมากและทำให้คนเสีนชีวิตเพิ่มขึ้น เช่น โรคหัวใจ มะเร็ง ความดัน ไขมัน ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมของคนจึงไม่มียาป้องกันมีแ…
เวลาที่ไม่ควรเล่น Facebook และ Line ตลอดถึง Game,Time should not play on Facebook,Line and Game.
22 พ.ย. 2557
facebook, Line และ เกม มีประโยชน์หลายด้านและมีส่วนเสียหลายเรื่อง เราต้องเลือกเล่นเลือกใช้ เลือกส่วนที่ดีจึงจะเกิดประโยชน์กับชีวิต เปรียบเมือนว่าปลาคือาหารของเรา เราเลือกกินเฉพาะเนื้อแต่ไม่กินกระดูกและก้างของมันเพราะส่วนนี้ไม่มีประโยชน์และเป็นอันตราย …
สายการบินที่บริการภายในประเทศไทยและข้อมูลการติดต่อ
15 พ.ย. 2557
ข้อมูลการติดต่อสายการบินเป็นสิ่งสำคัญ เพราะต้องใช้จองตั๋ว การเช็คอิน การเลื่อนการเดินทาง ตลอดทั้งไว้ติดต่อประสานงานที่วไป จึงนำเสนอเว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล์ ของสายการบินที่บริการอยู่ในประเทศไทยเพื่อความสะดวกในการติดต่อ ดังนี้ การบินไทย เว็บ w…
สายการบินในประเทศไทยที่บินภายในประเทศและบินไปต่างประเทศ
15 พ.ย. 2557
สายการบินในประเทศไทยที่บินภายในประเทศและบินไปต่างประเทศมีหลายสายการบิน บางสายการบินก็ทำการบินเฉพาะในประเทศไทย บางสายการบินก็ทำการบินทั้งภายในประเทศและบินไปต่างประเทศด้วย สายการบินที่ทำการบินในประเทศไทย DOMESTIC ROUTE No. AIRLINES CODE 1. BANGKOK AIRW…
สนามบินในประเทศไทย
14 พ.ย. 2557
สนามบินในประเทศไทย มีกระจายอยู่ทั่วประเทศเพื่อบริการแก่ผู้โดยสารเครื่องบินได้อย่างทั่วถึง ประกอบกับค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูก ประหยัดเวลาในการเดินทางและสามารถจองตั๋วทางระบบอินเตอร์เน็ตได้จึงทำให้คนนิยมโดยสารเครื่องบินเพิ่มมากขึ้น เพื่อความสะดวกได้จัด…

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม74,913 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด38,223 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท18 ธ.ค. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top