บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
ธนบัตรตลก เป็นธนบัตรที่เกิดจากการพิมพ์ผิดพลาด เช่นกระดาษเกิน พิมพ์หน้าเดียว ภาพในธนบัตรผิดพลาด ขอบธนบัตรกว้างหรืแคบต่างไปจากฉบับอื่น เลขไทยกับเลขอาราบิคไม่ตรงกัน ฯ ท่านลองสำรวจธนบัตรของท่านดูถ้าพบธนบัตรตลกอย่าเพิ่งจ่ายออกไป อย่าทำลาย หรืออย่าทิ้ง ควรเก็บไว้อย่างดีเพราะธนบัตรตลกเป็นที่ต้องการของนักสะสมและราคาสูงหลายเท่าตัว ตัวอย่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
คนที่รักสุขภาพหันมาบริโภคปลากันมากขึ้นเพราะไขมันต่ำ ย่อยง่าย และมีประโยชน์ต่อร่างกายสูง เนื้อปลามีโปรตีนสูง มีวิตามิน บี 1 บี 2 บี 6 แล ดี การเลือกซื้อปลาภาพปลาที่ถูกต้ปลาจะแช่น้ำแข็งหรือไม่ต้องใช้น้ำแข็งเพราะปลาไม่ทันเน่า ส่วนเรือที่ประมงน้ำลึกออกจับปลาครั้งละหลายวันนิยมเอาปลาแช่ฟอมาลีนเพราะสะดวกน้ำหนักเบาซึ่งเป็นอันตรายต่อร่าง…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
คนเหนื่อยกายเหนื่อยใจจะเครียดจากการงานหรือครอบครัวก็แล้วแต่ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างจะได้มีพลังในการต่อสู้ชีวิตต่อไป เมื่อสถานการณ์เปลี่ยนความคิดเปลี่ยน เมื่อความคิดเปลี่ยนสถานการณ์เปลี่ยน ยามมีปัญหาอย่ารีบตัดสินใจต้องไตร่ตรอง ยามโกรธอย่าเพิ่งพูดอาจจะผิดพลาดและสูญเสียได้ ใครที่มีความกดดันในชีวิตหรือมีความเครียดบ่อยๆลองไปท่องเที่ยวตา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เมืองปากเซ อยู่ในแขวงจำปาสัก ทางตอนใต้ของประเทศลาว อยู่ห่างจากช่องแม็ก จัหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 42 กิโลเมตร เมืองปากเซเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม การเมือง เศรษฐกิจ ของประเทศลาว เป็นเมืองที่คนไทย และชาวต่างชาตินิยมไปเที่ยวกันมาก ค่าครองชีพไม่สูง วิถีชีวิตของผู้คนน่าสนใจ เป็นเมืองที่กำลังเจริญก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ตึกรามบ้านช่่องกำลั…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คนเราทุกคนมีความหวังว่าจะมีบ้านเป็นของตนเอง ถ้ามีบ้านแล้วจะมีความภูมิใจและมั่นใจสูงมากเพราะแม้จะลำบากยากจนเพียงไรเราก็มีที่หลับที่นอนแล้วแหละไม่ต้องนอนสะดุ้งว่าเมื่อไรเจ้าบ้านจะมาเก็บค่าเช่า ใครที่มีบ้านสร้างใหม่เป็นผนังปูนและตัวบ้านอาจจะเป็นชั้นเดียวไม่สูงนักสามารถทาสีด้วยตนเองได้ก็จะประหยัดได้มากซื้อเฉพาะสีเราทาเองประหยัดค่าแร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วัดหนองบัวหรือชื่อเป็นทางการว่า วัดอุปลาราม วัดตั้งอยู่บนเนินไม่ไกลจากริมแม่น้ำแคว อยู่ที่ ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี การเดินทางไปวัดแห่งนี้ให้ขับรถไปตามถนนสายที่จะไปมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ก่อนที่จะถึงมหาวิทยาลัประมาณ 1 กิโลเมตร ให้ยูเทิร์นไปทางขวาแล้วเลี้ยวเข้าถนนซอย ระยะทางจากปากซอยถึงวัดประมาณ 2 กิโลเมตร สภาพวัดมีต้นไม…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ความบกพร่องของมนุษย์พันธุ์ปัจจุบัน เราเคยได้ยินข่าว่ารถยนต์บางยี่ห้อ บางรุ่น ต้องเรียกคืนมาตรวจสอบเพราะมีความบกพร่องกับระบบเบรคบ้าง ระบบพวงมาลัยบ้าง แม้แต่เครื่องบินบางยี่ห้อก็ต้องมีการตรวจสอบกันใหม่เพราะมีการขัดข้องตกบ่อย มนุษย์เองมีระบบร่างกายที่สลับซับซ้อนและมีจิตใจที่คอยควบคุมตนเองอีกด้วย ร่างกายมนุษย์ยังมีโรคภัยไข้เจ็บที่คอ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทุเรียนก่อให้เกิดภัยบนท้องถนน ขับรถตามหลังรถบรรทุกทุเรียนระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้ผลไม้ออกมาเยอะทานกันเพลินเพราะราคาถูก เช่นลำไย มังคุด เงาะ ทุเรียน และมีการขนผลไม้เหล่านี้ไปขายยังภาคต่างๆ เมื่อ 17 กค.57 ได้ประสบเหตุรถกะบะบรรทุกทุเรียนมาเต็มคันมีกระสอบป่านคลุมไว้และตั้งทุเรียนทับไว้ข้างบนประมาณ 7-8 ลูก พอรถลงหลุมทุเรียนที่วางทับกร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลวงปู่ทวดใหญ่ที่สุดในโลก วัดห้วยมงคล หลวงปู่ทวดใหญ่ที่สุดในโลก ประดิษฐานอยู่ที่วัดห้วยมงคล อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ถ้าเดินทางมาจากกรุงเทพ ตามถนนเพชรเกษม พอเข้าเขต อ.หัวหิน วัดตั้งอยู่ทางขวามือ จะมีป้ายบอกทางเข้าวัดห้วยมงคลให้เบี่ยงลงตามถนนด้านซ้ายแลัวเลี้ยวขวาลอดสะพานไปตามถนนลาดยางประมาณ 8 กิโลเมตร ถ้ามาจากภาคใต้วัดอยู่ทางซ้าย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ใบไม้สีทอง (Golden Leaved Liana)ใบไม้สีทองมีชื่อท้องถิ่นอีกชื่อหนึ่งว่า ย่านดาโอ๊ะพบครั้งแรกโดย ดร.ชวลิต นิยมธรรม เป็นพันธุ์ไม้ชนิดใหม่ของโลกมีชื่อทางพฤกษาศาสตร์ว่า Bauhinia aureifolia K.& S.S.Larsen วงศ์ LEGUMINOSAE ตั้งชื่อโดย ศาสตราจารย์ ดร.ไคลาร์เสน (Dr. Kai Larsen) นักพฤกษศาสตร์ชาวเดนมาร์ค เมื่อ ค.ศ.1989 (พ.ศ. 2532) ลงบ…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 197
..23

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม66,213 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด33,706 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท23 ส.ค. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top