บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
ในสมัยก่อนประเทศไทยกลัวโรคระบาด พวกอหิวาตกโรค ฝีดาษ ไทฟอยด์ กันมากแต่ปัจจุบันโรคเหล่านี้ถูกกำจัดไปหมดแล้วปัจจุบันมีโรคใหม่ๆที่เป็นกันมากและทำให้คนเสีนชีวิตเพิ่มขึ้น เช่น โรคหัวใจ มะเร็ง ความดัน ไขมัน ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมของคนจึงไม่มียาป้องกันมีแต่ยารักษา บางอย่างเมื่อเจอก็สายเสียแล้วเช่นมะเร็ง เพราะมันรุกลามรวดเร็วและรักษาย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
facebook, Line และ เกม มีประโยชน์หลายด้านและมีส่วนเสียหลายเรื่อง เราต้องเลือกเล่นเลือกใช้ เลือกส่วนที่ดีจึงจะเกิดประโยชน์กับชีวิต เปรียบเมือนว่าปลาคือาหารของเรา เราเลือกกินเฉพาะเนื้อแต่ไม่กินกระดูกและก้างของมันเพราะส่วนนี้ไม่มีประโยชน์และเป็นอันตราย สื่อสังคมออนไลน์และเกมก็ต้องเลือกเล่นในเวลาที่สมควร สถานที่เหมาะสม มิฉะนั้นจะทำใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ข้อมูลการติดต่อสายการบินเป็นสิ่งสำคัญ เพราะต้องใช้จองตั๋ว การเช็คอิน การเลื่อนการเดินทาง ตลอดทั้งไว้ติดต่อประสานงานที่วไป จึงนำเสนอเว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล์ ของสายการบินที่บริการอยู่ในประเทศไทยเพื่อความสะดวกในการติดต่อ ดังนี้ การบินไทย เว็บ www.thaiairways.co.th อีเมล์: ropscv@thaiairways.co.th โทร.023561111 เส้นทางบิน เ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สายการบินในประเทศไทยที่บินภายในประเทศและบินไปต่างประเทศมีหลายสายการบิน บางสายการบินก็ทำการบินเฉพาะในประเทศไทย บางสายการบินก็ทำการบินทั้งภายในประเทศและบินไปต่างประเทศด้วย สายการบินที่ทำการบินในประเทศไทย DOMESTIC ROUTE No. AIRLINES CODE 1. BANGKOK AIRWAYS PG 2. HAPPY AIR HPY 3. KAN AIR KND 4. NOK AIRLINES DD 5. ORIENT THAI AIRLINE…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สนามบินในประเทศไทย มีกระจายอยู่ทั่วประเทศเพื่อบริการแก่ผู้โดยสารเครื่องบินได้อย่างทั่วถึง ประกอบกับค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูก ประหยัดเวลาในการเดินทางและสามารถจองตั๋วทางระบบอินเตอร์เน็ตได้จึงทำให้คนนิยมโดยสารเครื่องบินเพิ่มมากขึ้น เพื่อความสะดวกได้จัดรายชื่อสนามบินไว้เป็นรายภาค พร้อม โทรศัพท์ และเว็บไซต์ ดังนี้ ภาคกลาง 1.สุวรรณภู…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เขียนชื่อจังหวัด อำเภอ กิ่งอำเภอ เขต เป็นภาษาไทย-อังกฤษ ตามราชบัณฑิตยสถาน ๑. BANGKOK กรุงเทพมหานคร (๔๗ เขต) ๑.๑ Phra Nakhon District เขตพระนคร ๑.๒ Bang Bon District เขตบางบอน ๑.๓ Bang Kapi District เขตบางกะปิ ๑.๔ Bang Khae District เขตบางเค ๑.๕ Bang Khen District เขตบางเขน ๑.๖ Bang Kho Laem District เขตบางคอแหลม ๑.๗ Bang Khun Th…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การเขียนชื่อ นาม สกุลเป็นภาษาอังกฤษ มีความจำเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันเพราะสังคมเราเข้าสู่สากล ประชาคมอาเซียน ประชาคมโลก จะเห็นได้ว่า บัตรประชาชน ใบขับขี่ พาสปอร์ต ทรานสคริปต์ ใช้เป็นภาษาอังกฤษกันหมดแล้ว ข้าราชการที่จะสอบบรรจุใหม่ต้องสอบภาษาอังกฤษด้วย และอีกไม่นาน นักเรียน นักศึกษา จะไปสมัครเรียนที่ไหนก็ได้ในกลุ่มอาเซียนในปีนี้ก็เร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Le Petit Journal เป็นวารสารที่ตีพิมพ์์์ ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เริ่มตีพิมพ์จากปี 1863 ถึง 1944 ก่อตั้งโดย Moise Polydore Millaud เป็นวารสารที่ตีพิมพ์เหตุการณ์และเรื่องราวในสมัยนั้น ทำให้คนยุคปัจจุบันได้ทราบเหตุการณ์สำคัญที่ผ่านมาในอดีตไม่ว่าเรื่องทั่วๆไป หรือที่เกี่ยวข้องกับบุคคลในประวัติศาสตร์ วารสารฉบับนี้ได้ตีพิมพ์และลงภาพเก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผู้หญิงงามและมีความดีพร้อมต้องประกอบไปด้วย 3 แม่ ได้แก่ แม่คุณ แม่เรือน แม่ของลูก แม่คุณ หรือแแม่คุณทูนหัว รู้จักปรนนิบัติคนในบ้าน สามี พ่อแม่ ไมบกพร่องต่อหน้าที่ รู้จักเอาอกเอาใจและดูแลเป็นอย่างดี แม่เรือน หรือแม่ศรีเรือน ดูแแลบ้านเรือนเรียบร้อยสะอาด สะอ้าน จัดการงานเรือนดี รุ้จักจัดการเรื่องทรัพย์สินในบ้าน แม่ของลูก หรือแม่พัน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ไปรษรียบัตรเป็นแผ่นกระดาษแข็งจัดทำและจำหน่ายโดยไปรษณีย์ของแต่ละประเทศด้านหน้ามีที่สำหรับใส่ที่อยู่ของผู้รับและผู้ส่ง และมีภาพแสตมป์พิมพ์ติดบนกระดาษ ส่วนด้านหลังเป็นที่ให้เขียนข้อความ สามารถส่งทางไปรษณีย์ได้เลยโดยไม่ต้องติดแสตมป์เพิ่ม มีอัตราค่าส่งถูกกว่าจดหมายธรรมดา เหมาะกับการส่งข้อความที่ไม่ต้องการความเป็นส่วนตัว เช่นการแจ้งข่…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 236
..23

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม74,987 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด38,261 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท19 ธ.ค. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top