lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ผลไม้แต่ละชนิดจะให้พลังงานและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายต่างกันไป เช่น สับปะรด กล้วย แอปเปิล เสาวรส แตงโม มะเดื่อ ส้ม ฉะนั้นการที่จะให้ร่างกายได้รับพลังงานและแร่ธาตุครบถ้วน ปลอดภัย จะต้อลบริโภคผลไม้หลายชนิด และต้องปลอดจากสารเคมีตกค้างด้วยจึงจะเป็นประโยชน์ สำหรับผลอินทผาลัมนั้นใน 100 กรัม ให้พลังงานและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เดี๋ยวนี้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น เพราะโรคภัยไข้เจ็บส่วนหนึ่งเกิดจากการบริโภคอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ อาหารปนเปื้อนสารพิษพวกยาฆ่าแมลง ยาปราบวัชพืช จึงแสวงหาพืชผักผลไม้ที่สะอาดปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ มาบริโภคกันเพิ่มขึ้น อินทผาลัมเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เนื่องจากให้ พลังงานกับร่างกาย มีน้ำตาลกลูโกส น้ำตาลฟรุ๊คโตส คาร…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
เป็นสายพันธุ์อินทผลัมต้นตัวผู้ที่ดีอีกพันธุ์หนึ่งเป็นที่นิยมของทางตะวันออกกลางให้เกสรเยอะและเปอร์เช็นต์ในการผสมติดสูง เหมาะกับต้นตัวเมียทุกสายพันธุ์เนื่องจากอินทผลัมพันธุ์นี้ออกดอกต้นฤดู
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผลัมพันธุ์นี้มีแหล่งกำเนิดในประเทศอิรัก เป็นอินทผลัมที่คุณภาพดีอีกสายพันธุ์หนึ่ง ผลสีของอินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นสีเหลืองสดใส เมื่ออยู่ในระยะ tama จะมีสีเหลืองทอง ขนาดรูปร่างของผลจะมีสี่เหลี่ยมผืนผ้าผลขนาดกลาง อิทผลัมสายพันธุ์นี้จะคล้ายกับพันธุ์ Diglet noor ของตูนิเชีย อินทผลัมพันธุ์ Un ed dahan จะเนื้อนุ่มมีเส้นใยน้อย โด่งด…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผาลัมพันธุ์ Medjool นี้เป็นพันธุ์ที่ตลาดโลกต้องการเป็นอันดับต้นๆ เพราะสหรัฐอเมริกาได้นำเข้าอินทผาลัมสายพันธุ์นี้เข้าไปปลูกเป็นจำนวนมากตั้งแต่ปี 1912 และมีการพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นจนมีขนาดใหญ่กว่าพันธุ์ดั้งเดิม ผลพวงในการทำการตลาดของสหรัฐอเมริกาไปยังยุโรปและทั่วโลกทำให้อินทผาลัมสายพันุ์นี้โด่งดังเป็นอันมาก อินทผลัมพันธุ์นี้เป็น อ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผาลัมพันธุ์ Nawader นั้นถูกพัฒนาและคัดเลือกสายพันธุ์ขึ้นโดยมหาวิทยาลัย UAE โดยพัฒนาสายพันธุ์มาจากพันธุ์ Khalas จึงมีรสชาติเหมือน Khalas แต่ลูกใหญ่ขึ้น ปรับตัวต่อสภาพแวดล้อมได้ดีขึ้น จึงถูกเรียกว่า Super Khalas ผลสีของอินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นสีเหลือง
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
ชื่อของอินทผลัมพันธุ์นี้ได้มาจาก ชื่อของคนๆหนึ่งในประเทศอียิปต์ อินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นอินทผาลัมที่นิยมปลุกมากในประเทศอียิปต์ ซึ่งมีอินทผาลัมพันธุ์นี้เกือบ 3,000,000 ต้น อินทผลัมพันธุ์นี้เป็น อินทผลัมพันธุ์ที่จะเก็บช่วง Khallal เพราะเป็นอินทผลัมพันธุ์หนึ่งที่สามารถอยุ่ในฟรีสเซอร์ได้นานแต่ส่วนใหญ่จะนิยมกินที่ Rutub รสชาติของอิน…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผลัมพันธุ์โคไนซี่นั้นเป็นอินทผลัมที่นิยมปลุกและเป็นอินทผลัมที่มีการค้าขายในตลาดโลกมากพันธุ์หนึ่ง เพราะสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มแก่จัดและแห้ง เพราะเป็นอินทผาลัมพันธุ์ที่มีปริมาณเทนนินน้อยมากพันธุ์หนึ่ง รสชาติของอินทผลัมสายพันธุ์นี้นั้นไม่หวานมาก ค่อนไปทางหวานมัน เมื่อแห้งจะมีเนื้อสัมผัสของอินทผลัมในแบบเฉพาะตัว ผลสีของอิน…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผลัมพันธุ์นี้นั้นเป็นอินทผาลัมที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศซาอุดิอาราเบีย อินทผลัมพันธุ์นี้เป็นอินทผลัมพันธุ์กินแห้ง ซึ่งเป็นที่นิยมในแถบตะวันออกกลาง รสชาติหวานแหลมเหมาะสำหรับคนชอบหวาน และเป็นอีกสายพันธุ์หนึ่งที่นิยมถูกนำไปทำเป็นไซรับ อินทผลัมพันธุ์นี้สามารถให้ผลผลิตดกพันธุ์หนึ่ง อยู่ที่ 60-80 Kg. แห้ง/ต้น ถ้ามีดูแลต้นอินทผลัมที่…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
อินทผลัมพันธุ์นี้เป็นอินทผลัมที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศซาอุดิอาราเบีย เป็นอินทผาลัมทีคุณภาพดีอีกสายพันธุ์หนึ่ง สามารถปลูกได้ในพื้นที่ที่ปลูกพันธุ์บาฮี แต่สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่กันดารได้ดีกว่า การผสมเกสรติดง่ายกว่าผลมีขนาดใหญ่กว่าบาฮี นอกจากนี้ Zamli ในระยะ Rutabs จะเก็บรักษาได้นานกว่าเนื่องจากเมื่อแช่ในตู้เย็นจะไม่เปลี่ยนสีและค…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 334 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม98,889 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด51,083 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท10 ก.พ. 59

CONTACT US

0820697199
Go to Top