บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คนเรามีอายุเฉลี่ยประมาณ 60-70 ปี ผู้หญิงจะมีอายุเฉลี่ยสูงกว่าผู้ชาย ร่างกายมีระบบที่สลับซับซ้อน มีพลกำลังที่สามารถที่จะทำสิ่งต่างๆได้มากมายแต่มนุษย์ยังคิดค้นไม่ให้มนุษย์ตายยังไม่ได นักวิทยาศาสตร์และวงการแพทย์พยายามคิดค้นยารักษาโรคต่างๆขึ้นมาเพื่อรักษาให้มนุษย์หายจากป่วยไข้และชะลอการตายให้ช้าลงได้ระยะหนึ่งแต่ป้องกันการตายไม่ได้ ม…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ระโนดเป็นอำเภอที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทรสะทิงพระทิศตะวันออกติดฝั่งทะเลด้านอ่าวไทย ทิศตะวันตกติดทะเลสาบสงขลา ทิศเหนือติดอำเภอหัวไทร ทิศใต้ติดอำเภอสทิงพระและอำเภอกระแสสินธุิ์ เดิมเป็นส่วนหนึ่งของเมืองสะทิงพระ (เมืองพัทลุงเก่า) ในสมัยรัชกาลที่ 3 ก็ไปขึ้นกัเมืองนครศรีธรรมราช ต่อมาในสมัยรัชกาลที่ 4 จึงได้กลับมาขึ้นกับเมืองสงขลา เมื่อมีการ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ธนบัตรหัวเราะ ไม่ใช่เป็นชื่อธนบัตร และไม่ใช่ธนบัตรที่มีชีวิตและหัวเราะได้จริงๆ แต่เป็นธนบัตรที่มีเลขลงท้ายด้วย 55 ห้า ห้า หรือ 555 ห้า ห้า ห้า เป็นเลขนัมเบอร์รันนิ่งที่แปลกๆดี ลองสังเกตและสะสมไว้เป็นเงินขวัญถุงเพลินๆได้เพราะหายากเช่นกันนานๆจะได้พบสักที อารมย์เครียดๆนึกถึงธนบัตรขวัญถุง 555 ห้า ห้า ห้า ขึ้นมาอาจจะทำให้หัวเราะหรือย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการสอนแบบ TPS เป็นกลยุทธ์การสอนหรือวิธีการเรียนรู้ที่ให้นักเรียนทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาหรือตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เรียนหรือประเด็นที่ถกกัน ประโยชน์วิธีการสอนแบบ PTS 1.ช่วยให้นักเรียนคิดเป็นรายบุคคลเกี่ยวกับประเด็นที่ถามหรือคำตอบ 2.ช่วยให้นักเรียนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น(share)กับเพื่อนร่วมห้องและฝึกทักษะสื่อสารการพูด 3.ช่วยเ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อินโดจีนของฝรั่งเศส (French Indochine)ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นสหภาพอินโดจีน (Union Indochine) ตั้งอยู่บนคาบสมุทรอินโดจีนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส ตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1887-1954 มีพื้นที่ 741242 ตารางกิโลเมตร ประชากรขณะนั้น 24 ล้านคน มีเมืองหลวงอยู่ที่ไซ่ง่อนจนถึงปี ค.ศ.1902 ได้ใช้ฮานอยเป็นเมืองหลวงส่วนเมืองสำคัญได…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประเทศในกลุ่มอาเซียน 10 ประเทศจะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2558 เมื่อถึงวันนั้นธนบัตรของแต่ละประเทศอาจจะได้รับการยอมรับหรืออาจจะประกาศให้นำไปใช้ในประเทศสมาชิกได้ถ้าเราได้รู้จักธนบัตรหรือทราบอัตราแลกเปลี่ยนไว้บ้างจะเป็นประโยชน์ในการติดต่อค้าขายระหว่างกัน ประเทศไทยใช้สกุลเงินบาท(Baht) 31 บาท เท่ากับ 1 ดอลล…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ธนบัตรตลก เป็นธนบัตรที่เกิดจากการพิมพ์ผิดพลาด เช่นกระดาษเกิน พิมพ์หน้าเดียว ภาพในธนบัตรผิดพลาด ขอบธนบัตรกว้างหรืแคบต่างไปจากฉบับอื่น เลขไทยกับเลขอาราบิคไม่ตรงกัน ฯ ท่านลองสำรวจธนบัตรของท่านดูถ้าพบธนบัตรตลกอย่าเพิ่งจ่ายออกไป อย่าทำลาย หรืออย่าทิ้ง ควรเก็บไว้อย่างดีเพราะธนบัตรตลกเป็นที่ต้องการของนักสะสมและราคาสูงหลายเท่าตัว ตัวอย่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คนที่รักสุขภาพหันมาบริโภคปลากันมากขึ้นเพราะไขมันต่ำ ย่อยง่าย และมีประโยชน์ต่อร่างกายสูง เนื้อปลามีโปรตีนสูง มีวิตามิน บี 1 บี 2 บี 6 แล ดี การเลือกซื้อปลาภาพปลาที่ถูกต้ปลาจะแช่น้ำแข็งหรือไม่ต้องใช้น้ำแข็งเพราะปลาไม่ทันเน่า ส่วนเรือที่ประมงน้ำลึกออกจับปลาครั้งละหลายวันนิยมเอาปลาแช่ฟอมาลีนเพราะสะดวกน้ำหนักเบาซึ่งเป็นอันตรายต่อร่าง…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คนเหนื่อยกายเหนื่อยใจจะเครียดจากการงานหรือครอบครัวก็แล้วแต่ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างจะได้มีพลังในการต่อสู้ชีวิตต่อไป เมื่อสถานการณ์เปลี่ยนความคิดเปลี่ยน เมื่อความคิดเปลี่ยนสถานการณ์เปลี่ยน ยามมีปัญหาอย่ารีบตัดสินใจต้องไตร่ตรอง ยามโกรธอย่าเพิ่งพูดอาจจะผิดพลาดและสูญเสียได้ ใครที่มีความกดดันในชีวิตหรือมีความเครียดบ่อยๆลองไปท่องเที่ยวตา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เมืองปากเซ อยู่ในแขวงจำปาสัก ทางตอนใต้ของประเทศลาว อยู่ห่างจากช่องแม็ก จัหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 42 กิโลเมตร เมืองปากเซเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม การเมือง เศรษฐกิจ ของประเทศลาว เป็นเมืองที่คนไทย และชาวต่างชาตินิยมไปเที่ยวกันมาก ค่าครองชีพไม่สูง วิถีชีวิตของผู้คนน่าสนใจ เป็นเมืองที่กำลังเจริญก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ตึกรามบ้านช่่องกำลั…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 203
..23

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม69,056 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด35,109 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ย. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top