บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
เมืองปากเซ อยู่ในแขวงจำปาสัก ทางตอนใต้ของประเทศลาว อยู่ห่างจากช่องแม็ก จัหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 42 กิโลเมตร เมืองปากเซเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม การเมือง เศรษฐกิจ ของประเทศลาว เป็นเมืองที่คนไทย และชาวต่างชาตินิยมไปเที่ยวกันมาก ค่าครองชีพไม่สูง วิถีชีวิตของผู้คนน่าสนใจ เป็นเมืองที่กำลังเจริญก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ตึกรามบ้านช่่องกำลั…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
คนเราทุกคนมีความหวังว่าจะมีบ้านเป็นของตนเอง ถ้ามีบ้านแล้วจะมีความภูมิใจและมั่นใจสูงมากเพราะแม้จะลำบากยากจนเพียงไรเราก็มีที่หลับที่นอนแล้วแหละไม่ต้องนอนสะดุ้งว่าเมื่อไรเจ้าบ้านจะมาเก็บค่าเช่า ใครที่มีบ้านสร้างใหม่เป็นผนังปูนและตัวบ้านอาจจะเป็นชั้นเดียวไม่สูงนักสามารถทาสีด้วยตนเองได้ก็จะประหยัดได้มากซื้อเฉพาะสีเราทาเองประหยัดค่าแร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วัดหนองบัวหรือชื่อเป็นทางการว่า วัดอุปลาราม วัดตั้งอยู่บนเนินไม่ไกลจากริมแม่น้ำแคว อยู่ที่ ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี การเดินทางไปวัดแห่งนี้ให้ขับรถไปตามถนนสายที่จะไปมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ก่อนที่จะถึงมหาวิทยาลัประมาณ 1 กิโลเมตร ให้ยูเทิร์นไปทางขวาแล้วเลี้ยวเข้าถนนซอย ระยะทางจากปากซอยถึงวัดประมาณ 2 กิโลเมตร สภาพวัดมีต้นไม…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ความบกพร่องของมนุษย์พันธุ์ปัจจุบัน เราเคยได้ยินข่าว่ารถยนต์บางยี่ห้อ บางรุ่น ต้องเรียกคืนมาตรวจสอบเพราะมีความบกพร่องกับระบบเบรคบ้าง ระบบพวงมาลัยบ้าง แม้แต่เครื่องบินบางยี่ห้อก็ต้องมีการตรวจสอบกันใหม่เพราะมีการขัดข้องตกบ่อย มนุษย์เองมีระบบร่างกายที่สลับซับซ้อนและมีจิตใจที่คอยควบคุมตนเองอีกด้วย ร่างกายมนุษย์ยังมีโรคภัยไข้เจ็บที่คอ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทุเรียนก่อให้เกิดภัยบนท้องถนน ขับรถตามหลังรถบรรทุกทุเรียนระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้ผลไม้ออกมาเยอะทานกันเพลินเพราะราคาถูก เช่นลำไย มังคุด เงาะ ทุเรียน และมีการขนผลไม้เหล่านี้ไปขายยังภาคต่างๆ เมื่อ 17 กค.57 ได้ประสบเหตุรถกะบะบรรทุกทุเรียนมาเต็มคันมีกระสอบป่านคลุมไว้และตั้งทุเรียนทับไว้ข้างบนประมาณ 7-8 ลูก พอรถลงหลุมทุเรียนที่วางทับกร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลวงปู่ทวดใหญ่ที่สุดในโลก วัดห้วยมงคล หลวงปู่ทวดใหญ่ที่สุดในโลก ประดิษฐานอยู่ที่วัดห้วยมงคล อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ถ้าเดินทางมาจากกรุงเทพ ตามถนนเพชรเกษม พอเข้าเขต อ.หัวหิน วัดตั้งอยู่ทางขวามือ จะมีป้ายบอกทางเข้าวัดห้วยมงคลให้เบี่ยงลงตามถนนด้านซ้ายแลัวเลี้ยวขวาลอดสะพานไปตามถนนลาดยางประมาณ 8 กิโลเมตร ถ้ามาจากภาคใต้วัดอยู่ทางซ้าย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใบไม้สีทอง (Golden Leaved Liana)ใบไม้สีทองมีชื่อท้องถิ่นอีกชื่อหนึ่งว่า ย่านดาโอ๊ะพบครั้งแรกโดย ดร.ชวลิต นิยมธรรม เป็นพันธุ์ไม้ชนิดใหม่ของโลกมีชื่อทางพฤกษาศาสตร์ว่า Bauhinia aureifolia K.& S.S.Larsen วงศ์ LEGUMINOSAE ตั้งชื่อโดย ศาสตราจารย์ ดร.ไคลาร์เสน (Dr. Kai Larsen) นักพฤกษศาสตร์ชาวเดนมาร์ค เมื่อ ค.ศ.1989 (พ.ศ. 2532) ลงบ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
น้ำตกสร้อยสวรรค์ตั้งอยู่ในเขตอำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติผาแต้มไปตามทางหลวงหมายเลข 2112 ประมาณ 20 กิโลเมตร เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ สวยงามมีแอ่งน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำได้ จะมีน้ำไหลในช่วงเดือนมิถุนายน - ธันวาคม เกิดจากลำธาร 2 สาย คือ ห้วยสร้อย น้ำตกในลักษณะแนวบันไดและห้วยไผ่ น้ำจะตกลงในแนวดิ่งหน้าผาท…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตัวอย่างการให้กำลังใจตนเอง การให้กำลังใจผู้อื่น และเห็นคุณค่าของกำลังใจที่ได้รับ ช่วยสร้างมิตรภาพและความอบอุ่นใจให้แก่กันและกัน: Hello everyone! Thank you for caring and checking on me! I appreciated everyone very much for trying to make me feel better. I am very happy and very surprised how many people had wrote to me on my in …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้หญิง ลูกๆ หลานๆ ที่เป็นผู้หญิง อย่่าเดินทางด้วยรถไฟนอนคนเดียวอันตรายถึงชีวิต พ่อแม่ ผู้ปกครองต้องระวัง เวลาจองตั๋วต้องแจ้งพนักงานที่รับจองด้วยว่าเป้นผู้หญิง อย่างน้อยเขาก็จะได้จัดให้นอนใกล้ผู้หญิงด้วยกันเพราะภัยการข่มขืนอาจจะเกิดจากผู้โดยสารผู้ชายด้วยกันก็ได้ ปัญหาการข่มขืนบนรถไฟดูเหมือนเคยมีมาแล้ว เคยเกิดกับผู้หญิงมีการศึกษา…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 194
..23

CATEGORY

NEW PRODUCTS

350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม63,513 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด32,236 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท29 ก.ค. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top