lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
สำนักงานมะพร้าวแห่งฟิลิปปินส์ (Philippine Coconut Authority=PCA) ได้แนะนำการใช้เกลือสมุทร หรือเกลือแกง หรือโซเดียมคลอไรด์ ในการบำรุงต้นมะพร้าวให้มีประสิธิภาพแตกต่างกันไปตามอายุ ต่อต้น ต่อปี ดังนี้ มะพร้าวที่อยู่ในเรือนเพาะชำ หรือเพาะชำไว้ 50 กรัม ใส่ในหลุมปลูกครั้งแรก 100 กรัม หกเดือนหลังปลูก 150 กรัม หนึ่งปีหลังจากการปลูก 500 ก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
ในปี 2559 ไม่ว่าต้นพันธุ์มะพร้าวน้ำหอมหรือมะพร้าวแกงราคาค่อนข้างแพงลูกละถึง 100 บาท พ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายพันธุ์มะพร้าวได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำ แต่ภาระต้นทุนที่สูงขึ้นในการหาต้นพันธุ์มาปลูกตกแก่เกษตรกรและชาวสวน ถ้าเราไม่เร่งรีบทีจะปลูกนักเรามาเพาะมะพร้าวปลูกกันเองดีกว่าจะได้ประหยัด อันดับแรกต้องหาลูกมะพร้าวสุกมา จะสุกแห้งหรือสุกส…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มะพร้าวเป็นพืชอเนกประสงค์หลายส่วนจากต้นของมันใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นใบ ก้าน ทางใบ ทลาย กาบ ใย หรือแม้แต่ยอดอ่อน ่เนื้อมะพร้าวจากลูกใช้ประกอบอาหารคาวหวานและใช้สกัดน้ำมัน น้ำและเนื้อมะพร้าวอ่อนอร่อยและมีประโยชน์ ปัจจุบันราคาค่อนข้างดีจึงนิยมปลูกกันมาก โดยทั่วไปความสำเร็จในการปลูกพืชประกอบด้วย ดิน น้ำ ปุ๋ย และพันธุ์ กา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Albert Pick เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 1922 ทีเมืองโคโลญ ประเทศเยอรมัน และถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2015,เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหรียญเยอรมัน เป็นผู้ทรงอิทธิพลได้รับการยอมรับในระดับสากลในเรื่องของธนบัตรเขาได้เขียนแคตตาล็อกธนบัตรที่ทันสมัย​​ชิ้นแรกในปี 1974 และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายกับการสร้างโฉมหน้าที่ทันสมัย​​ข…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สมาคมธนบัตรนานาชาติ The International Bank Note Society (ISBN) ได้คัดเลือกธนบัตรโพลิเมอร์ ชนิด %$ ดอลลาร์ของนิวซีแลนด์ เป็นธนบัตรแห่งปี 2015 ธนบัตรนี้พิมพ์โดย บริษัทธนบัตรแคนาดา ในเมืองออตตาวา ด้านหน้า เป็นรูปของ Sir Edmund Hillary ด้านหลัง เป็นรูปของนกเพนวินและดอกไม้ที่หายาก
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ภาพด้านหน้าธนบัตร เชิญพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในฉลองพระองค์เครื่องแบบเต็มยศจอมทัพ ฉลองพระองค์ครุยมหาจักรีบรมราชวงศ์ ทรงเครื่องขัตติยราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติคุณรุ่งเรืองยิ่งมหาจักรีบรมราชวงศ์ และพระสังวาลปฐมจุลจอมเกล้าวิเศษ เป็นภาพประธาน ภาพด้านหลังธนบัตร เชิญพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ท…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เวลามีค่าเหมือนเงินทองต่างกันที่เวลาาใช้ก็หมดไม่ใช่ก็หมด เวลาถ้าเราใช้ถกต้องเหมาะสมจะนำความสุขและประโยชน์มาให้ถ้าใช้ไม่ถูกต้องจะนำความทุกข์และความยุงยากมาให้ การวิจัยของ ๋Jenifer L.Aaker และ Melanie Rudd พบว่า นักจิตวิทยาได้วางแนวทางการใช้เวลาที่ดีไว้ดังนี้ 1.อย่กับคนที่เข้ากันได้ดี right people (คนที่ใช่) คนที่ใ้ช้เวลาคบหาสมาคม…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เวลามีค่าเหมือนเงินทองต่างกันที่เวลาาใช้ก็หมดไม่ใช่ก็หมด เวลาถ้าเราใช้ถูกต้องเหมาะสมจะนำความสุขและประโยชน์มาให้ถ้าใช้ไม่ถูกต้องจะนำความทุกข์และความยุงยากมาให้ การวิจัยของ ๋Jenifer L.Aaker และ Melanie Rudd พบว่า นักจิตวิทยาได้วางแนวทางการใช้เวลาที่ดีไว้ดังนี้ 1.อยู่กับคนที่เข้ากันได้ดี right people (คนที่ใช่) คนที่ใ้ช้เวลาคบหาสมา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การแปรงฟันเป็นกิจกรรมง่ายๆใช้เวลาประมาณ 3 นาที ก็ทำให้ฟันสะอาดแข็งแรงได้แล้ว แต่เรามักจะละเลยกันจนนำไปสู่ปัญหากับฟันเพิ่มขึ้น การแปรงฟันที่ถูกวิธีมีดังนี้ 1.ใช้แปรงที่ขนอ่อนนุ่ม ขนแปรงแข็งจะทำลายเหงือกและฟัน 2.ใช้แปรงขนาดที่เหมาะกับปาก ใช้แปรงที่เล็กลงมาอีกนิดจะทำให้ทำความสะอาดได้ทั่วถึงทุกซอกทุกมุม 3. แปรงฟันเบาๆเพื่อทำความสะอา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคภาวะเสื่อมของสมองอย่างหนึง ไม่ทราบสาเหตุการเกิดที่แน่ชัด ป้องกันไม่ได้ รักษาไม่หาย แต่รักษาเพื่อชะลอไมให้อาการรุนแรงขึ้นได้ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเป็นโรคนี้ได้ พฤติกรรมและาหารเหล่านี้อาจจะลดความเสี่ยงในการเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ 1.ทำงานอดิเรกใหม่ๆ/hobby งานอดิเรก ช่วยให้เกิดความเพลิดเพลิน ลดความวิตกกังวล ช่วยให้จิตเ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 350 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม109,242 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด55,811 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 2556
ร้านค้าอัพเดท30 มิ.ย. 2559

CONTACT US

0820697199
Go to Top