lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
การแปรงฟันเป็นกิจกรรมง่ายๆใช้เวลาประมาณ 3 นาที ก็ทำให้ฟันสะอาดแข็งแรงได้แล้ว แต่เรามักจะละเลยกันจนนำไปสู่ปัญหากับฟันเพิ่มขึ้น การแปลงฟันที่ถูกวิธีมีดังนี้ 1.ใช้แปรงที่ขนอ่อนนุ่ม ขนแปรงแข็งจะทำลายเหงือกและฟัน 2.ใช้แปรงขนาดที่เหมาะกับปาก ใช้แปรงที่เล็กลงมาอีกนิดจะทำให้ทำความสะอาดได้ทั่วถึงทุกซอกทุกมุม 3. แปรงฟันเบาๆเพื่อทำความสะอา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคภาวะเสื่อมของสมองอย่างหนึง ไม่ทราบสาเหตุการเกิดที่แน่ชัด ป้องกันไม่ได้ รักษาไม่หาย แต่รักษาเพื่อชะลอไมให้อาการรุนแรงขึ้นได้ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเป็นโรคนี้ได้ พฤติกรรมและาหารเหล่านี้อาจจะลดความเสี่ยงในการเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ 1.ทำงานอดิเรกใหม่ๆ/hobby งานอดิเรก ช่วยให้เกิดความเพลิดเพลิน ลดความวิตกกังวล ช่วยให้จิตเ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ร่างกายคนเราควรได้รับน้ำอย่างน้อย 1.5 ลิตร/วัน เพื่อให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้ดีและสามารถป้องกันโรคต่างๆได้หลายชนิด อย่างไรก็ตามถ้ารู้สึกว่าดื่มน้ำน้อย หรือดื่มน้ำยาก การกินผักและผลไม้บางชนิดช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำเพิ่มขึ้น ผักและผลไม้ที่กินแล้วช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำเพิ่มขึ้นมีหลายชนิด เช่น สับปะรด pineapple ,มะละกอ papaya ,…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เรื่องเพศเป็นแรงขับทางชีววิทยาของสิ่งมีชีวิตเพื่อจะได้สืบและดำรงเผ่าพันธุ์ต่อไปเป็นธรรมชาติของมนุษย์และสัตว์ สำหรับมนุษย์ในวัยหนุ่มสาวจะมีแรงขับทางเพศสูงและค่อยๆน้อยลงเมื่อแก่เนื่องจากฮอร์โมนบางชนิดคอยกระตุ้นและมีการลดลงเช่นเดียวกันเมื่อคนสูงอายุ อายุทางเพศในผู้ชายจะยาวนานกว่าผู้หญิง การขาดสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายเป็นโรคชนิดหนึ่ง…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แต่ละช่วงเวลาของชีวิตคนเราถ้าได้ทำกิจกรรมให้เหมาะสมสอดคล้องแล้วชีวิตจะราบรื่น เจริญก้าวหน้าและมีความสุขอีกด้วย มาดูกันว่าเวลาของชีวิตคนเรามีกี่ช่วง ควรทำกิจกรรมอะไรกันบ้าง เวลาชีวิตของคนเราแบ่งเป็นสามช่วง คือช่วงเวลารุ่งอรุณ เวลาเงิน เวลาทอง ช่วงเวลารุ่งอรุณคือช่วงแรกเกิดถึงอายุ 20 ปี ช่วงนี่ถ้าได้รับการเลี้ยงดูดี ได้รับการศึกษา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อินทผาลัมเป็นปาล์มขนิดหนึ่งแต่ในภาษาไทยเราใช้คำว่าปาล์ม(palm) กับต้นปาล์มที่เอาผลมาสกัดน้ำมันเท่านั้น ที่จริงพืชตรกูลปาล์มในประเทศไทยมีหลายชนิด เช่น ต้นจาก ต้นสาคู ต้นหมาก ต้นตาล ต้นลาน ฯ สำหรับภาษาอังกฤษเรียกต้นอินทผาลัมว่า เดท ปาล์ม (date palm) สำหรับภาษาอื่นๆก็เรียกต้นอินทผาลัมแตกต่างกันออกไป ภาษาเยอรมันเรียกอินทผาลัมว่า datt…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
แข่งเรือแข่งพายแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาแข่งกันยากเพราะเป็นสิ่งที่คาดคะเนยาก บางคนการงานก้าวหน้าแบบกระโดด บางคนถูกรางวัลใหญ่ บางคนได้มรดกก้อนโต แต่ตรงกันข้ามกับบางคน การงานไม่ก้าวหน้า ไม่เคยมีลาภลอย ความโชคดี ความก้าวหน้า ความสำเร็จ จะจัดเป็นบุญเก่า ความบังเอิญ หรือเกิดจากการกระทำของเราเองในปัจจุบัน ก็มิอาจทราบได้ อย่าง ณธัญวิช…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อินทผาลัม Date Palm เป็นพืชเก่าแก่ที่มีมาช้านานในตะวันนออกกลางแต่เพิ่งเป็นที่รู้จักและนิยมบริโภคอย่างแพร่หลายเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยรสชาติที่ถูกคอของคนทั่วโลกและประโยชน์ต่อสุขภาพอินทผาลัมจึงเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ที่ตลาดมีความต้องการสูง ราคาค่อนข้างสูงจึงเริ่มขยายพื้นที่เพาะปลูกออกไปอย่างกว้างขวาง และด้วยข้อจำกัดของต้นอินทผาลัมที่ส…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผลไม้แต่ละชนิดจะให้พลังงานและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายต่างกันไป เช่น สับปะรด กล้วย แอปเปิล เสาวรส แตงโม มะเดื่อ ส้ม ฉะนั้นการที่จะให้ร่างกายได้รับพลังงานและแร่ธาตุครบถ้วน ปลอดภัย จะต้อลบริโภคผลไม้หลายชนิด และต้องปลอดจากสารเคมีตกค้างด้วยจึงจะเป็นประโยชน์ สำหรับผลอินทผาลัมนั้นใน 100 กรัม ให้พลังงานและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เดี๋ยวนี้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น เพราะโรคภัยไข้เจ็บส่วนหนึ่งเกิดจากการบริโภคอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ อาหารปนเปื้อนสารพิษพวกยาฆ่าแมลง ยาปราบวัชพืช จึงแสวงหาพืชผักผลไม้ที่สะอาดปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ มาบริโภคกันเพิ่มขึ้น อินทผาลัมเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เนื่องจากให้ พลังงานกับร่างกาย มีน้ำตาลกลูโกส น้ำตาลฟรุ๊คโตส คาร…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 342 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม103,418 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,686 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 2556
ร้านค้าอัพเดท28 เม.ย. 2559

CONTACT US

0820697199
Go to Top