lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
แพทย์ท่านหนึ่งของไทย กล่าวว่าร่างกายคนเราถูกสร้างมาเพื่อกินพืช เช่นเดียวกับ วัว ควาย ช้าง ม้า โดยมีลักษณะที่เหมือนกัน คือ ออกลูกครั้งละตัว ยกเว้นแฝด ไม่มีเขี้ยว มีกรามสำหรับบดเคี้ยวอาหาร เวลากินน้ำใช้ปากดูดน้ำ ต่างกับสัตว์ที่ร่างกายถูกสร้างมาเพื่อกินเนื้อ เช่น เสือ สิงห์โต สุนัข พวกนี้ออกลูกครั้งหลายตัว หรือเรียกว่าเป็นครอก มีเข…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระดูกของคนเราเปรียบเสมือนโครงสร้างของอาคารบ้านเรือน ที่ทำให้อาคารเหล่านั้นตั้งอยู่ได้อย่างมั่นคงแข็งแรง ร่างกายของคนเราก็เช่นกันมีกระดูกเป็นโครงให้คนเราทรงตัวอยู่ได้ ยืนได้ เดินได้ นั่งได้ ถ้าเราบาดเจ็บเกี่ยวกับกระดูกจะทรมานมาก นั่ง นอน ยืน เดิน ก็ไม่เป็นสุข กระดูกจึงมีความสำคัญต่อคนเรามาก ควรบำรุงรักษาไว้ให้ดี กระดูกของคนเราจะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
นายภูเพนดรา คูมาร์ โมดี (Bhupendra Kumar Modi)ที่รู้จักกันในนาม “บี.เค. โมดี” เป็น เจ้าของและผู้บริหารกลุ่มธุรกิจในนามของ “สไปซ์โกลเบิ้ลกรุ๊ป” (Spice Global Group) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจใหญ่ที่มีกิจการในประเทศอินเดีย แต่สำนักงานใหญ่อยู่ปร นายบี.เค. ตั้งสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ หลังจากที่มีแนวความคิดในการทำธุร…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ประวัติความเป็นมาของเพลงพระพุทธเจ้า เพลงพระพุทธเจ้านี้ประพันธ์โดยคุณ ประภาส ชลศรานนท์ ซึ่งท่านประพันธ์ออกมาจากความมปิติใจ และความเข้าใจในพระพุทธศาสนาของท่านเอง ไม่ได้แปลมาจากเพลงใดใด เพียงแต่ได้ขอนำทำนองท่อนหนึ่งของดนตรีประกอบฉากหนึ่งของซีรีย์เรื่องพระพุทธเจ้าที่กำลังโด่งดังอยู่นี้มาดัดแปลง ซึ่งท่านได้กล่าวไว้ในเฟสบุ้คของท่านว่า…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เนื้อเพลง พระพุทธเจ้า "พระพุทธเจ้า" เพลงประกอบละครซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลกคำร้อง : ประภาส ชลศรานนท์ดนตรี : จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุนขับร้องโดย : อมรภัทร เสริมทรัพย์ วันที่ฟ้าเริ่มส่องแสง สำแดงให้เห็นเป็นคำถามเกิดแก่เจ็บตายซ้ำ วนเวียนจนเห็นความเป็นไปทุกสิ่งกำเนิดนั้น สถิตสถานตั้งอยู่ไว้ถึงวันแตกสลาย ดับสิ้นไปไม่มั่นคง จากเจ้าชาย…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ละครภาพยนต์ เรื่อง พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของมหาเศรษฐีชาวอินเดีย ดร.บี.เค.โมดิ Dr.B.K.Modi ซึ่งมีความศรัทธาอย่างแรงกล้าในพระพุทธศาสนา ตั้งแต่เขาอายุ 24 ปี และต้องการจะนำเรื่องราวของพระพุทธองค์ ถ่ายทอดให้คนทั้งโลกได้ชม รายละเอียดของพระพุทธเจ้าและการแต่งกายที่นำมาสร้างละครได้ศึกษาจากประเทศต่างๆ เช่น ไทย เวียด…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ประเทศอิสราเอลมีภูมิอากาศแบบเมดิเตอรฺ์เรเนียน และแบบทะเลทราย ประกอบกับมีความก้าวหน้าทางด้านเกษตรสูง จึงสามารถปลูกผลไม้ได้หลากหลายชนิดทั้งพืชเขตอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน เช่น แอปเปิล มะกอก พีช อะโวคาโด เพียร์ พลัม องุ่น ฯ และพืชที่ชอบอาศแห้งแล้งแบบทะเลทราย เช่น อินทผาลัม ซึ่งมีพันธุ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมในประเทศไทยมาก เพราะรส…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การรับประทาน MDmate เป็นประจำจะช่วยบำรุงสมอง โดย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%นอกจากนั้นยังทำให้ร่างกายได้รับสารสำคัญที่มีผลต่อการยับยั้งการทำลายสารสื่อประสาท ส่งผลให้การทำงานของสมองมีประสิทธิภาพดีขึ้น ดังนั้นจึงควรรับประทาน MDmate เป็นประจำทุกวัน เช้า เย้น ครั้งละ 2 เม็ด เพียงเท่า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
MDmate คือเภสัชโภชนภัณฑ์ที่ผลิตจากพืชผักใบเขียวตามกระบวนการค้นคว้า และวิจัยของ วว. มีประสิทธิภาพในการ ลดภาวะสมองเสื่อม เสริมสร้างความจำ บำรุงสมอง และ ยับยั้งการทำลายสารสื่อประสาท การรับประทาน MDmate เป็นประจำจะช่วยบำรุงสมอง โดย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เพราะผลิดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% นอกจากนั้นยังทำให้ร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
จากการวิจัยพบว่าสารสำคัญจากพืชใบเขียวที่นำมาผลิตเป็น MDmate สามารถยับยั้ง เอ็นไซม์โคลีนเอสเทอเรส (ซึ่งเป็นตัวทำลายสารสื่อประสาท แอซิทิลโคลีน) เช่น เดียวกับยารักษาผู้ป่วยอัลไซเมอร์ในปัจจุบันโดยใช้เวลาในการค้นคว้า 4 ปี จากการวิจัยของ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ข้อมูลและภาพจาก www.jumdee.com
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 310 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม94,795 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด48,860 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท21 พ.ย. 58

CONTACT US

0820697199
Go to Top