บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
การส่งของด้วยระบบ Flirtey เป็นทางเลือกใหม่นอกเหนือจากระบบไปรษณีย์และของเอกชน อัลเบิร์ตไอน์สไตน์ เคยกล่าวไว้ว่าความคิดดีกว่าความรู้น่าจะเป็นจริงเพราะมีนักคิด นักวิทยาศาสตร์คิดค้นสิ่งใหม่ๆที่อำนวยความสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อมนุษย์ทยอยออกมามากมาย แต่ความรู้ก็เป็นฐานความคิดที่จะต่อยอดให้สิ่งต่างๆมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงขึ้นไปอีก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
ธุรกิจส่งสินค้าถึงบ้านกำลังเติบโต ( Delivery Business ) เดี่ยวนี้คนต้องการความสะดวกสบายกันมากขึ้น ประกอบกับน้ำมันแพง ค่าโดยสารแพง การจราจรติดขัด การเดินทางไปซื้อของมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและต้องเสียเวลามากไม่ทันใจผู้ใช้ ผู้ประกอบธุรกิจได้เห็นช่องทางเหล่านี้จึงเสนอบริการส่งสินค้าถึงบ้านเป็นเหตุให้เกิดธุรกิจ ส่งสินค้าถึงบ้าน Deliver…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รำลึกพระคุณของแม่ Commemorate the grace of mother. พระคุณแม่นั้นใหญ่โตดั่งฟ้ามหาสมุทร :คุณแม่ได้พาเราไปไหนมาไหนขณะที่ตั้งท้องหนักอึ้งถึงเก้าเดือน คุณแม่รู้สึกป่วยเป็นเวลาแรมเดือนมีอาการคลื่นไส้และเท้าบวม ผิวท้องแตกลายและร่างกายเป็นริ้วรอย ขณะที่ตั้งท้องคุณแม่พยายามที่จะขึ้นบันไดด้วยความยากลำบาก และหายใจอย่างเหนื่อยหอบ แม่ได้รับค…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทำไมคนจึงติดเฟสบุ๊ค Why are we so stuck on Facebook. กิจกรรมบางอย่างถ้าฝึกให้ติดเป็นนิสัยจะเกิดผลดี เช่นการออกกำลังกาย การนอนและตื่นเป็นเวลา การอ่านหนังสือ การทานอาหาร การสวดมนต์ การทำสมาธิ การกล่าวขอบคุณและขอบใจ การยกย่องบุคคล การทักทายบุคคล แต่สำหรับการเล่นเกมและเล่นเฟสบุ๊คแล้วถ้าเราใช้เวลากับมันมากจนเกินไปจะไปแย่งเวลาของการทำ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นด้วยตนเองเป็นสิ่งสำคัญ Basic car maintenance manual.ผู้ที่ใช้รถยนต์ถ้าดูสิ่งเหล่านี้เป็นในเบื้องต้นจะมีประโยชน์ คือระดับน้ำกลั่นแบตตเตอรี่ ระดับน้ำมันเบรค ระดับน้ำมันคลัช ระดับน้ำมัเครื่อง ระดับน้ำมันพาวเวอร์ ถ้าต่ำกว่าระดับที่กำหนดก็หัดเติมเองให้ได้ ไม่ยาก ส่วนน้ำมันเครื่องต้องเติมตามระยะ ถ้าวิ่งระยะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ธนบัตรและประเทศอัฟกานิสถาน Afghanistan and Banknotes ประเทศอัฟกานิสถาน Afghanistan ตั้งอยู่ในทวีปเอเชียทางตะวันตกเฉียงใต้ มีพื้นที่ 647500 ตารางกิโลเมตร ประชากร 32.74 ล้านคน เมืองหลวง คือคาบูล Kabul พิมพ์ธนบัตรออกใช้ครั้งแรกในปี ค.ศ.1919 ปัจจุบันอัฟกานิสถานใช้เงินสกุล กัฟกานิ Afghani อัตราแลกเปลี่ยนประมาณ 48 อัฟกานิ ต่อดอลลาร์สห…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทำบุญ ผลบุญตอบสนอง ยิ่งให้ ยิ่งได้ ยิ่งให้มาก ยิ่งได้มาก ดูเหมือนจะเป็นจริง การให้ หรือการช่วยเหลือทำให้เราสบายใจ ปลื้มปิติเราสบายใจที่ได้ช่วยคนสมควรที่จะช่วยหรือคนที่เดือดร้อน ตัวเราเองก็จะได้ฝึกให้เป็นคนเมตตาลดความตระหนี่ถี่เหนียวและความเห็นแก่ตัว คนที่ประสบโชคดีต่างๆ เช่นเสี่ยงโชคได้รับรางวัลมากๆ ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีเมตตาเคยทำ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ความเป็นมาของประเพณีชักพระหรือลากพระนั้น เชื่อว่าเมื่อพระพุทธเจ้ามีพระชนม์ชีพอยู่หลังจากที่พระองค์ได้ตรัสรู้เ้ป็นพระพุทธเจ้าแล้วได้หวลคึดถึงพระมารดาซึ่งได้สวรรคตเสียตั้งแต่พระองค์ประสูติได้เพียง 7 วันพระองค์จึงได้เสด็จขึ้นไปเทศนาโปรดพุทธมารดา 1 พรรษา บนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ เมื่อออกพรรษาพระองค์ก็เสด็จกลับมายังโลกมนุษย์ในวันแรม 1 ค่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเดินทางจากอำเภอในจังหวัดสุราษฎร์ธานีถึงสนามบินสุราษฎร์ธานีThe travel from the district in Surat Thani to Surat Thani Airport. การเดินทางโดยเครื่องบินน่าจะเป็นการขนส่งมวลชนยุคใหม่แม้ว่าดำเนินโดยเอกชนก็ตามเพราะในปัจจุบันค่าโดยสารเครื่องบินประเภทโลว์คอสท์ราคาถูกมากพอๆกับค่าโดยสารรถทัวร์และถ้าได้จองตั๋วล่วงหน้าไว้บางครั้งราคาจะถู…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเดินทางจากอำเภอในจังหวัดนครศรีธรรมราชถึงสนามบินหาดใหญ่The travel from the district in Nakhon Si Thammarat to Hat Yai Airport. การเดินทางโดยเครื่องบินน่าจะเป็นการขนส่งมวลชนยุคใหม่แม้ว่าดำเนินโดยเอกชนก็ตามเพราะในปัจจุบันค่าโดยสารเครื่องบินประเภทโลว์คอสท์ราคาถูกมากพอๆกับค่าโดยสารรถทัวร์และถ้าได้จองตั๋วล่วงหน้าไว้บางครั้งราคาจะถู…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 224
..23

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม71,554 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด36,410 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท29 ต.ค. 57

CONTACT US

0820697199
Go to Top