lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เอกสารเก่าทางราชการในช่วงรัชกาลที่ 6 ลงไป จะมีตราแผ่นดิน สัญญาต่างๆ เช่น สัญญาซื้อขาย สัญญาเช่า สัญญาขายฝาก หนังสือเดินสำรวจ และในเอกสารเหล่านี้จะติดอากรแสตมป์ด้วย อากรที่จัดว่าสวยงามและเป็นที่นิยมเก็บสะสมได้แก่ ชุดช้างสามเศียร ชุดเทวดาดีดพิณ ชุดพระบรมสาทิสลักษณ์ รัชกาลที่ 5 ส่วนเอกสารทางราชการตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 7 ถึงปัจจุบันจ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ตลาดใต้โหนด ตั้งอยู่บริเวณริมถนนที่ไปยังอำเภอศรีบรรพต การเดินทางเริ่มจากถนนสายเอเชียที่สี่แยกโพธิ์ทองไปตามถนนที่จะไปอำเภอศรีบรรพต จากสี่แยกเข้าไปประมาณ 4 กม.ก็ถึงที่ตั้งตลาด ร้านค้าส่วนใหญ่จะมุงจาก ร่มรื่นไปด้วยต้นตาลโตนด จึงเรียกว่าตลาดใต้โหนด ตลาดนี้เป็นตลาดชุมชนจริงๆมีผลิตผลของชาวบ้านล้วนๆมาวางขาย มีทั้งอาหาร ของใช้ เสื้อผ้า …
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ตลาดน้ำคลองแห ตั้งอยู่บริเวณริมคลองแห ข้างวัดคลองแห ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ร้านจำหน่ายสินค้าและอาหารตั้งอยู่ริมคลองและบนบก ที่ริมคลองมีเรือจำหน่ายอาหาร ของกินเล่น สินค้ามีทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก คำว้่าคลองแห เพี้ยนมาจากฆ้องแห่ ตลาดแห่งนี้เปิดดำเนินการในวันเสาร์ วันอาทิตย์ เดินทางมาสะดวกเพราะอยู่ใกล้ตัวเมืองหาดใหญ่ และอ…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การพิมพ์ธนบัตรจำนวนมากๆออกใช้ให้เพียงพอหากไม่กำหนดรูปแบบให้ถูกต้องเหมาะสมแล้วอาจเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ ฉะนั้นตั้งแต่การพิมพ์ธนบัตรแบบที่ 12 เป็นต้นมา ธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นผู้พิมพ์ธนบัตรได้กำหนดหมวดธนบัตรที่พิมพ์ออกใช้ขึ้นใหม่ รูปแบบของหมวดธนบัตร รอบที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Aก Aธ Aท Aต Aฉ Aจ Aง A ค Aข Bข ฺ Bก Bธ Bท Bต Bฉ Bจ Bง…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การมีประสบการณ์ในการประมูลสินค้าไม่ว่าภายในประเทศหรือต่างประเทศทำให้ได้รับสินค้าตรงกับความต้องการในราคาไม่สูงนัก แนวทางประมูลสินค้าให้ได้ตามที่ใจต้องการและได้ราคาไม่สูง 1.ขยายดูภาพสินค้าให้ชัดเจนทุกแง่มุมว่าสมบูรณ์ หรือตรงกับความต้องการหรือไม่ 2.ตั้งราคาประมูลว่าเราสู้ได้แค่ไหนจึงจะเหมาะสมแล้วหยุดประมูลแค่ราคาที่ตั้งไว้ แต่ระวัง…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ธนบัตรที่ออกมาใช้ส่วนมากจะมีขนาดกระทัดรัดเพื่อความสะดวกในการนำติดตัวไปใช้จ่ายและสะดวกในการจัดเก็บด้วย แต่บางประเทศได้พิมพ์ธนบัตรที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่พิเศษออกมาใช้เพื่อให้มีความหมายเฉพาะเจาะจง สำหรับธนบัตรขนาดใหญ่ทีุ่ดในโลกเป็นของประเทศฟิลิปปินส์ เป็นชนิด 100,000 เปโซ กว้าง 8.5 นิ้ว ยาว 14 นิ้ว พิมพ์ออกใช้ในปี 1998 เนื่องในโอกาสท…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ธนบัตรที่ออกใช้ใหม่จะมีสภาพสมบูรณ์ ใช้ไปสักระยะหนึ่งสภาพจะเปลียนไป พอใช้ไปนานๆจะชำรุดเสียหายแม้ว่าระยะหลังคุณภาพกระดาษธนบัตรจะดีขึ้นมากหรือทำด้วยโพลิเมอร์(พลาสติก)ก็ตาม แต่ด้วยสภาพแวดล้อม เช่น อากาศ อุณหภูมิ สภาพการใช้งาน ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความชำรุดเสียหายได้ แม้ว่าธนบัตรที่ชำรุดเสียหายไม่ถึงขนาดยังสามารถใช้จ่ายได้ตามปกติและห…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ธนบัตรที่ใช้ในประเทศไทย แบ่งเป็น 5 ชุด 1.ชุดธนาคารต่างประเทศ บัตรธนาคาร รหัส PS101-PS121 2.ชุดพระคลังหลวง รหัส PA1-PA23 รหัส P1-P8 ไม่ได้นำออกใช้ 3.ชุดรัฐบาลสยาม รหัส P9-P38 4.ชุดรัฐบาลไทย รหัส P39-P78 5.ชุดธนาคารแห่งประเทศไทย รหัส P79-NEW ------------------------------------------------------------------------------------------…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ธนบัตรในต่างประเทศมีตลาดกว้างขวางและหลากหลายให้เลือกซื้อตามความสนใจและต้องการ ร้านยินดี WWW.COLLECTADD.COM จึงเสนอสินค้าให้ลูกค้าเลือกซื้อ หรือสั่งซื้อตามความต้องการ โดยลูกค้าต้องมัดจำค่าสินค้า 100% เพื่อประกันความมั่นใจในการรับสินค้า สินค้าจะมาถึงประเทศไทยระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ผู้ขายจะติดต่อลูกค้าเป็นระยะๆและเมื่อสินค้ามาถึง…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 369 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม206,804 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด94,384 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 ก.พ. 2560

CONTACT US

0820697199
QR CODE ไลนร้านยินดีwww.collectadd.com

Go to Top