lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ละครภาพยนต์ เรื่อง พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของมหาเศรษฐีชาวอินเดีย ดร.บี.เค.โมดิ Dr.B.K.Modi ซึ่งมีความศรัทธาอย่างแรงกล้าในพระพุทธศาสนา ตั้งแต่เขาอายุ 24 ปี และต้องการจะนำเรื่องราวของพระพุทธองค์ ถ่ายทอดให้คนทั้งโลกได้ชม รายละเอียดของพระพุทธเจ้าและการแต่งกายที่นำมาสร้างละครได้ศึกษาจากประเทศต่างๆ เช่น ไทย เวียด…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ประเทศอิสราเอลมีภูมิอากาศแบบเมดิเตอรฺ์เรเนียน และแบบทะเลทราย ประกอบกับมีความก้าวหน้าทางด้านเกษตรสูง จึงสามารถปลูกผลไม้ได้หลากหลายชนิดทั้งพืชเขตอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน เช่น แอปเปิล มะกอก พีช อะโวคาโด เพียร์ พลัม องุ่น ฯ และพืชที่ชอบอาศแห้งแล้งแบบทะเลทราย เช่น อินทผาลัม ซึ่งมีพันธุ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมในประเทศไทยมาก เพราะรส…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การรับประทาน MDmate เป็นประจำจะช่วยบำรุงสมอง โดย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%นอกจากนั้นยังทำให้ร่างกายได้รับสารสำคัญที่มีผลต่อการยับยั้งการทำลายสารสื่อประสาท ส่งผลให้การทำงานของสมองมีประสิทธิภาพดีขึ้น ดังนั้นจึงควรรับประทาน MDmate เป็นประจำทุกวัน เช้า เย้น ครั้งละ 2 เม็ด เพียงเท่า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
MDmate คือเภสัชโภชนภัณฑ์ที่ผลิตจากพืชผักใบเขียวตามกระบวนการค้นคว้า และวิจัยของ วว. มีประสิทธิภาพในการ ลดภาวะสมองเสื่อม เสริมสร้างความจำ บำรุงสมอง และ ยับยั้งการทำลายสารสื่อประสาท การรับประทาน MDmate เป็นประจำจะช่วยบำรุงสมอง โดย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เพราะผลิดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% นอกจากนั้นยังทำให้ร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
จากการวิจัยพบว่าสารสำคัญจากพืชใบเขียวที่นำมาผลิตเป็น MDmate สามารถยับยั้ง เอ็นไซม์โคลีนเอสเทอเรส (ซึ่งเป็นตัวทำลายสารสื่อประสาท แอซิทิลโคลีน) เช่น เดียวกับยารักษาผู้ป่วยอัลไซเมอร์ในปัจจุบันโดยใช้เวลาในการค้นคว้า 4 ปี จากการวิจัยของ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ข้อมูลและภาพจาก www.jumdee.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ถามซ้ำ พูดซ้ำ เรื่องเดิมๆ คิดเลขไม่ได้ หลงลืมเวลา สับสนทิศทาง มึนงง สมองอ่อนล้า หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน ใช้คำไม่ถูก นึกคำพูดไม่ได้ คิดคำพูดนานผิดปกติ บุคลิกเปลี่ยนไปในทางตรงกันข้าม เช่น หวาดระแวง ไม่ไว้ใจคน ทำกิจกรรมที่คุ้นเคยไม่ได้ เช่น เคยทานข้าวเอได้ แต่ตอนนี้ใช้ช้อน ทานข้าวเองไม่ได้ ไม่รู้ว่าช้อนใช้ทำอะไร ข้อมูลและภาพจาก …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การป้องกันหรือลดความเสี่ยงของการ เป็นโรคสมองเสื่อม สามารถทำได้หลายวิธี คือ การเลือกรับประทานอาหาร ที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของสมอง การศึกษาพบว่าส่วนประกอบของอาหารประเภท ผัก ผลไม้ ธัญพืชต่าง ๆ น้ำมันมะกอก ปลา และ ไวน์แดง สามารถลดความเสี่ยง และชะลอเวลาการเป็น โรคสมองเสื่อม วิตามินหลายชนิด หรือ กรดโฟลิก ช่วยลดความเสี่ยง โรคสมองเสื…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ข้อคิดดีๆของคุณ จรูญ ชินธรรมมิตร มหาเศรษฐี อันดับที่ 23 ของประเทศ มูลค่าทรัพย์สิน 40,000 ล้านบาทเจ้าของโรงงานน้ำตาล ขอนแก่น และธุรกิจอื่นๆอีกมาก : ตอนเรียน ได้เงินจาก ผู้ปกครองน้อย ... เราก็อยากทำงาน "จะได้มีอิสระ" หาเงินใช้เองได้ ตอนทำงาน เจอหัวหน้าโหด ได้เงินเดือนน้อย ... ก็อยากเติบโตเป็นหัวหน้าบ้าง "จะได้มีอิสระ" มีลูกน้อง ได…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ต้นไม้ก็ต้องจัดระเบียบทางสังคมจึงจะออกดอกออกผล บางท่านอาจจะมีเนื้อที่ข้างบ้านเหลือไว้ปลูกต้นไม้ แต่อาจจะมีต้นไม้ใหญ่อยู่บ้างแล้ว ต้นไม้ใหญ่รากจะแผ่ออกไปยาวและกว้างมาก จะไปแย่งอาหารต้นไม้เล็กทำให้แคระเกร็น ไม่เจริญเติบโตและไม่ออกดอกออกผล จึงต้องสกัดรากต้นไม้ใหญ่เหล่านั้นโดยขุดเป็นร่องให้ลึกประมาณ 1-1.50 เมตร ตรงด้านที่รากต้นไม้ให…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
....ติช นัท ฮันท์...."เรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดา" ท่าน ติช นัท ฮันท์ กล่าวแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตให้แก่ พุทธศาสนิกชนว่า "ปาฏิหารย์ไม่ใช่การเดินบนน้ำ หรือบินอยู่บนอากาศ แต่ปาฏิหารย์ของชีวิต คือการเดินอยู่บนผืนดิน และมีความสุขในทุกย่างก้าว" ชีวิตเราเต็มไปด้วยเรื่อง "ธรรมดา" เช่น ตื่นมา อาบน้ำ แปรงฟัน ขับรถไปทำงาน กิน อาหารเที่ยงกั…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 305 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม91,913 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด47,171 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท7 ต.ค. 58

CONTACT US

0820697199
Go to Top